• ข่าวและกิจกรรม

ลงนามกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

27 เมษายน 2017

อาจารย์เศรษฐา วีระธรรมานนท์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ร่วมลงนามกับ คุณวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ในโครงการ จัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพศิลปะการแสดงและการบันเทิง สาขาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ณ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)