• ข่าวและกิจกรรม

BUI ACTIVITY WEEK

4 เมษายน 2017

ดร.สิริวรรณ รัตนาคาร รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงาน International Day และงาน BU International for Kids 2017 ของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย และจำหน่ายอาหารนานาชาติ เมื่อวันที่ 28 และ 29 มีนาคม 2560 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษาและลานหน้าอาคารโรงอาหาร