• ข่าวและกิจกรรม

นิเทศฯ มอบทุน BUCA TALENT ปี 5

4 เมษายน 2017

คณะนิเทศศาสตร์ มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีในโครงการ BUCA Talent ปี 5 จำนวน 11 ทุน ให้กับสุดยอดนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีใจรักด้านนิเทศศาสตร์พร้อมทั้งความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ โดยคัดเลือกนักเรียนที่ผ่านการออดิชั่นในงาน BU Open House 2016 และกิจกรรม Road Show ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ รวมทั้งการส่งคลิปแนะนำตัวเองความยาว
    3 นาที ทั่วประเทศกว่า 700 คน โดยมี ดร.พีรชัย เกิดสินธุ์ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มอบทุนการศึกษาให้กับผู้รับการคัดเลือกทั้ง 11 คน | คลิก |