• ข่าวและกิจกรรม

พอแล้วดี

5 เมษายน 2017

คุณมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
    “พอแล้วดี” โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
    สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี กระทรวงวัฒนธรรม และกลุ่มผู้ประกอบการพอแล้วดี เพื่อสร้าง
    ทัศนคติและวิถีการดำเนินชีวิตที่ยั่งยืน สู่การสร้าง บ่มเพาะ และพัฒนาศักยภาพของ “นักศึกษา
    และคนรุ่นใหม่ในจังหวัดปทุมธานี” ให้เป็น “ผู้ประกอบการสร้างสรรค์ที่มุ่งดำเนินธุรกิจด้วยศาสตร์
    พระราชา” เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ ห้อง Imagine Lounge อาคารบียู ไดมอนด์