• ข่าวและกิจกรรม

บัณฑิตหัวใจ BU ผู้ก้าวสู่ความสำเร็จ

21 เมษายน 2017

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี ดร.ธนู กุลชล อธิการบดีกิตติคุณ เป็นประธานในพิธี สำหรับในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษา ดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตรวมทั้งสิ้นจำนวน 5,480 คน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ชมคลิปย้อนหลัง 19 เม.ย. 2560   |   ชมคลิปย้อนหลัง 20 เม.ย. 2560​   |   Click Photo Gallery