• ข่าวและกิจกรรม

รองชนะเลิศ ASIAGRAPH REALLUSION AWARD 2017

5 เมษายน 2017

ทีม OV นายนรังสรรค์ ดำศรี นายเชษฐ์ชนก อยู่เจริญสุข นายเจษฎา ชาติพหล
    นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมมัลติมีเดียและระบบอินเทอร์เน็ต คณะวิศวกรรมศาสตร์
    คว้ารองชนะเลิศ จากการแข่งขัน Asiagraph Reallusion Award 2017 ประกวดคลิปแอนิเมชั่น
    ความยาว 3-3.30 นาที โดยใช้เวลาในการสร้าง 48 ชั่วโมงต่อเนื่อง ด้วยซอฟต์แวร์ iClone
    ซึ่งมีนักศึกษาจาก 18 สถาบัน 31 ทีม ระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ณ อาคารสนม สุทธิพิทักษ์
    มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันต่อในรอบสุดท้ายที่ กรุงไทเป
    ช่วงเดือนสิงหาคม 2560 โดยประกอบไปด้วย ไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น ไทย เกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย
    สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ
                ขอร่วมเป็นกำลังให้กับทีม OV ในการแข่งขันรอบสุดท้ายสู่ชัยชนะ