• ข่าวและกิจกรรม

ชนะเลิศมารยาทไทย

8 เมษายน 2017

ตัวแทนชมรมปาฐกถาและโต้วาที ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลชมเชย การประกวด
    มารยาทไทย ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 2 ได้รับถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี
    พระวรราชาทินัดดามาตุ ทุนการศึกษา พร้อมเกียรติบัตร จัดโดย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่
    22-23 มีนาคม 2560 ฝึกซ้อมและควบคุมทีมโดย อาจารย์เกรียงศักดิ์ เชื้ออินทร์ อาจารย์ที่ปรึกษา
    ชมรมปาฐกถาและโต้วาที

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวพรพิรุณ เกิ่งสุววรณ นายสิรวิชญ์ สิงห์หนู นายจักรภัทร
    ทองศรี ชั้นปีที่ 1 นายปฏิภาณ ยุวนะวณิช ชั้นปีที่ 1 คณะนิเทศศาสตร์
       2. รางวัลชมเชย ได้แก่ นายวุฒิพงษ์ รักชิด ชั้นปีที่ 2 นายธนวัฒน์ พรหมโชติ นายอนุชา
    เล็กประยูร นางสาววริสรา สงวนวงษ์ ชั้นปีที่ 1 คณะนิเทศศาสตร์ นางสาววริสรา สงวนวงษ์ ชั้นปีที่ 1
    คณะนิเทศศาสตร์