• ข่าวและกิจกรรม

ชนะเลิศ Speech and Quiz Contest

28 เมษายน 2017

นักศึกษากวาดรางวัลจากการแข่งกัน RSU Speech and Quiz Contest เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมีผู้ฝึกสอนคือ อาจารย์วิไลพร คงเกิด A.Gelfer Stone และ A.Dondon Parohinog

ประเภท Quiz Contest on His Majesty King Bhumibol's Musical Works
    รางวัลชนะเลิศ
      นาย ธนภัทร ชินประหัษฐ์ และนางสาวพิมพ์สุจี ศุภประเสริฐ ชั้นปีที่ 3
    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
      นางสาวเธียรตะวัน อรุณพงษ์ และนายณธีพัฒน์ สุริยฉัตรสิริ ชั้นปีที่ 1
    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
      นางสาวกัญญา เกื้อกูลวงศ์ และนางสาวชิดชนก อุควงศ์เสรี ชั้นปีที่ 2 คณะนิเทศศาสตร์
    รางวัลชมเชย
      นางสาวสุรีย์วรรณ อินทโชติ ชั้นปีที่ 1 และนางสาวเพชรพลอย นวลพลับ ชั้นปีที่ 3

ประเภท Speech Contest
    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
      นางสาวธนิจธรรม์ อุเอดะ ชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว