• ข่าวและกิจกรรม

คว้ารางวัล BEST MOVIE ระดับอินเตอร์

2 พฤษภาคม 2017

ผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Taste of Life กำกับโดย นายอรรถวุฒิ อินทกูล ได้รับรางวัล Best Movie ของโครงการ...And Action Asia ครั้งที่ 3 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จากการที่นายศุภกิจ สอนสี นายติณห์ ชนะบางแก้ว นายอรรถวุฒิ อินทกูล ชั้นปีที่ 3 คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ และอาจารย์นันทณัฐ ดวงธิสาร เป็นที่ปรึกษาโครงการ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ...And Action Asia ครั้งที่ 3 เพื่อเปิดประสบการณ์เข้าร่วมเวิร์คชอปการทำหนังสั้นในระดับอินเตอร์เนชันแนล ร่วมกับประเทศญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์