• ข่าวและกิจกรรม

16 พฤษภาคม 2017

นายภูวิชช์ นิลสมนึก ชั้นปีที่ 2 นางสาวอรุณศรี เตชะพัตราภรณ์ และนายอธิป ใจธรรม ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม ได้รับการคัดเลือกแต่งตั้งให้เป็น
    ทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ไทย ประจำปี 2560 หรือ Young Thai Science Ambassador (YTSA 2017 พร้อมกันนี้ นางสาวอรุณศรี เตชะพัตราภรณ์ และนายอธิป ใจธรรม ยังได้ผ่านการคัดเลือกรอบแรกเข้าสู่กระบวนการสรรหาทูตเยาวชนดีเด่น เพื่อไปร่วมกิจกรรมด้านการสื่อสารวิทยาศาสตร์ ณ ประเทศเยอรมนี