• ข่าวและกิจกรรม

INTERNATIONAL DAY 2017 EDUVENTURE GUEST LECTURE

17 พฤษภาคม 2017

ผศ. ดร.สมยศ วัฒนากมลชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้รับเชิญไปบรรยายพิเศษหัวข้อ "ASEAN Mutual Recognition Arrangement for Tourism Professionals" และแนะนำหลักสูตร ในงานInternational Day Eduventure 2017 ณ Petra Christian Univerrsity เมืองSurabaya สาธารณรัฐอินโดนีเซีย