• ข่าวและกิจกรรม

เด็กบรอดโชว์ผลงานโปสเตอร์วิจัย

4 พฤษภาคม 2017

ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยของนักศึกษาในรูปแบบโปสเตอร์วิจัย เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่องค์ความรู้จากงานวิจัยสู่สาธารณะ โดยมี ผศ.ดร.อริชัย อรรคอุดม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะนิเทศศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ณ หอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์