• ข่าวและกิจกรรม

สานต่อที่พ่อทำ

6 พฤษภาคม 2017

คณะบริหารธุรกิจจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิชาการ Business Week ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด “สานต่อที่พ่อทำ” รวมทั้งมีการบรรยายพิเศษ โดยมี ฯพณฯ วินิจฉัย  แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ ดร.มัทนา สานติวัตร กรรมการสภามหาวิทยาลัย และอดีตอธิการบดี ผศ.ดร.บุญรอด วุฒิศาสตร์กุล รองอธิการบดีอาวุโสด้านกิจการพิเศษ คุณศิริชัย ไตรสารศรี นายอำเภอคลวงหลวง คุณศักดา เที่ยงวิบูลย์วงศ์ รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดปทุมธานีและดร.ไกรฤกษ์  ปิ่นแก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมเปิดงาน ณ ไดมอนด์ ฮอลล์ อาคารบียู ไดมอนด์