• ข่าวและกิจกรรม

รำลึกถึงอาจารย์สุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ ผู้ก่อตั้ง

8 พฤษภาคม 2017

ดร.เจริญ คันธวงศ์ อธิการบดีกิตติคุณก่อตั้ง เป็นประธานในพิธีทำบุญครบรอบวันถึงแก่อนิจกรรมอาจารย์สุรัตน์  โอสถานุเคราะห์ ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยมี ดร.ธนู กุลชล อธิการบดีกิตติคุณ ดร.มัทนา สานติวัตร และอาจารย์สุรี บูรณธนิต กรรมการสภา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2560 ณ โถงชั้นล่าง หอสมุดสุรัตน์  โอสถานุเคราะห์