• ข่าวและกิจกรรม

NEW ENTREPRENEURS CREATION: NEC

9 พฤษภาคม 2017

ศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “สร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม” ประจำปี 2560 (New Entrepreneurs Creation: NEC) ให้แก่ผู้ประกอบการและทายาทธุรกิจ จำนวน 2 รุ่น รวม 74 คน  โดยมี ดร.ไกรฤกษ์ ปิ่นแก้ว คณบดี ประธานเปิดโครงการ และคุณเยาวนิจ แซ่ตั้ง ผู้อำนวยการส่วนเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม บรรยายในหัวข้อ “นโยบายและมาตรการส่งเสริม SMEs ของภาครัฐ” ณ ห้องชัยพฤกษ์ อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์