• ข่าวและกิจกรรม

ประกวดแผนการตลาด

11 พฤษภาคม 2017

สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมกับบริษัท Premiere Healthy Clean ในเครือโรงพยาบาลธนบุรี จัดประกวดแผนการตลาด ให้นักศึกษาที่เรียนวิชา IMK212 Principles of Marketing นำความรู้ในห้องเรียน
    มาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาด รู้จักการทำงานอย่างมีระบบ เป็นทีม รู้จักศึกษา ค้นคว้า หาข้อมูลนอกตำราและส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาในการจัดทำแผนการตลาดแบบสร้างสรรค์ โดยมีพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน คลิกรายชื่อ