• ข่าวและกิจกรรม

WANNA KNOW, WANNA SEE – สัมมนาและเยี่ยมชม การีนา ออนไลน์

17 พฤษภาคม 2017

คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงานบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมร่วมฟังบรรยายจาก คุณอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกมและวิทยากรของบริษัทเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกม สายงานอาชีพต่างๆ ทางด้านการพัฒนาเกม รวมทั้งรับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่าที่ได้เข้าร่วมทำงานกับทางบริษัท เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560