• ข่าวและกิจกรรม

ร่วมมือสร้าง “มาตรฐานอาชีพศิลปะการแสดงและอุตสาหกรรมภาพยนตร์”

2 มิถุนายน 2017

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ กลุ่มสมาคมวิชาชีพภาพยนตร์
    และสื่อดิจิทัลและกลุ่มสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพการถ่ายภาพยนตร์ จัด“โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพ และคุณวุฒิวิชาชีพ
    สาขาวิชาชีพศิลปะการแสดงและการบันเทิง สาขาอุตสาหกรรมภาพยนตร์” โดยมี คุณวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบัน
    คุณวุฒิวิชาชีพ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก คุณภควัต สุพรรณขันธ์ ผู้แทนกลุ่มสมาคมวิชาชีพภาพยนตร์
    และสื่อดิจิทัล  คุณพิชา ศรีศันสนีย์ ผู้แทนกลุ่มสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพการถ่ายภาพยนตร์ ร่วมเปิดงาน ภายในงานมีการ
    เสวนาเรื่อง “ความสำคัญ ของการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพศิลปะการแสดงและการบันเทิง
    สาขาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เพื่อก้าวเข้าสู่ Thailand 4.0” ณ อาคาร Center for Cinematic and Digital Arts