• ข่าวและกิจกรรม

เฟซบุ๊ก ม.กรุงเทพ ตอกย้ำความเป็นมือโปร ติดอันดับ 3 ยอด ENGAGEMENT ของโลก

13 มิถุนายน 2017

อาจารย์เพชร  โอสถานุเคราะห์ อธิการบดี มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์กิตติคม  ปล้องนิราศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดดิจิทัลและผู้อำนวยการหลักสูตรการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ และทีมงานฝ่ายการตลาดดิจิทัล ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ทำให้เฟซบุ๊กมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ติดอันดับ 3 ยอด engagement ของโลก