• ข่าวและกิจกรรม

MADD โชว์ของ 2017 : CREATIVE ZOMBIE 4.0

9 มิถุนายน 2017

ภาควิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ จัดสัมมนา MADD โชว์ของ 2017  “Creative Zomble 4.0 The Transformation for Growth” ภายในงานมีการบรรยายจากวงการโฆษณาและแวดวงธุรกิจอื่นที่ประสบความสำเร็จ รวมทั้งมีการโชว์ผลงานชนะการประกวดจากเวทีต่างๆ และการออกร้านจากธุรกิจ ของเหล่าศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน รวมทั้งมีการมอบทุนการศึกษารวมมูลค่า 2 แสนบาท แก่ผู้ชนะการประกวดคลิปโฆษณาในแคมเปญ MALI Creative Campaign Viral Clip Contest 2017 ณ อาคารบียู ไดมอนด์ โดยมี MALI Group ผู้สนับสนุนหลักและความร่วมมือจาก สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย สมาคมมีเดียเอเยนซี่และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย สมาคมดิจิทัลแห่งประเทศไทย Marketing Oop!