• ข่าวและกิจกรรม

ร่วมเชียร์ !! เด็ก BU สู่ LOL INTERNATIONAL COLLEGIATE CHAMPIONSHIP 2017

27 มิถุนายน 2017

นายองศา อรุณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม นายธนดล จันทนะศิริ นายพสิษฐ์ เกียรติชัยดำรง   นายอุเทน วัชโรทัย และนายเลปกร นิลวัลย์ คณะนิเทศศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 แชมป์เปี้ยน Thailand Master Cup 2017 พร้อมรับทุนการศึกษามูลค่า100,000 บาท ในการแข่งขัน Thailand Master Cup 2017 ร่วมเชียร์ทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตัวแทนประเทศไทยก้าวสู่การแข่งขัน League of Legends International Collegiate Championship 2017
    ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน