• ข่าวและกิจกรรม

23 มิถุนายน 2017

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดสัมมนาการสร้างโอกาสธุรกิจบริการการศึกษานานาชาติของไทยสู่สากล โดยมี คุณมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เป็นประธาน
    กล่าวเปิดงาน ณ โรงแรม S 31 สุขุมวิท